Cơ Chế Điều Trị – Ý Kiến Chuyên Gia

1. Kháng Viêm – Tiêu Độc

  • Dược tính tập trung đến thẳng các ổ viêm, làm sạch ổ viêm đồng thời đẩy hết dịch nhầy ra ngoài. Cùng với đó, nhờ hoạt chất Saponin có tác dụng giảm viêm các mô xoang, ức chế vi khuẩn gây hại và ngăn ngừa bội nhiễm hiệu quả.

2. Tái Tạo – Làm Lành

  • Cơ chế tự lành được kích hoạt mạnh, khí huyết lưu thông, do cơ thể được bồi bổ nên thúc đẩy chức năng cải thiện giúp kích thích đả thông niêm mạc lót xoang, làm loãng dịch đờm và tăng dẫn lưu dịch ra khỏi các hốc xoang, ổn định quá trình tái tạo dịch nhầy ở mũi.

3. Phục Hồi – Nuôi Dưỡng

  • Với khả năng kháng viêm, ức chế vi khuẩn và cung cấp một số dưỡng chất quan trọng thúc đẩy tốc độ hồi phục của các mô xoang, ngăn ngừa tái phát đồng thời giúp tăng điều tiết dịch nhầy trên niêm mạc mũi, hạn chế tình trạng nghẹt mũi và phù nề, cho đường mũi hoạt động hiệu quả.

4. Ý kiến Chuyên Gia

Th.S/BS HOÀNG KHÁNH TOÀN – Trưởng khoa Đông Y bệnh viên TW Quân đội 108

“Có thể khẳng định rằng sản phẩm Xoang Triệu Gia, là sản phẩm mà có sự kết hợp về mặt khoa học và dân gian hết sức thành công. Với bộ đôi sản phẩm Uống và Xịt, Xoang Triệu Gia hữu hiệu làm tiêu viêm – giảm đau -kháng khuẩn – chống xuất tiết vừa chống dị ứng. Cho nên Tôi nghĩ với những ai bị viêm Xoang thì đây sản phẩm nên sử dụng”

DS. LÊ THỊ YẾN

15 năm kinh nghiệm về tư vấn điều trị về bệnh Xoang

“Xoang Triệu Gia là một sản phẩm rất tốt trong điều trị cho các bệnh nhân viêm xoang – viêm mũi mãn tính, thuốc sử dụng hoàn toàn từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho các bệnh nhân, không hề lo lắng về việc tác dụng phụ ngoài ý muốn. Tôi thường tư vấn cho các bệnh nhân về bệnh xoang của mình nên sử dụng Xoang Triệu Gia để điều trị, do tính đặc hiệu rất tốt và rất dễ sử dụng. Tất cả các bệnh nhân sử dụng Xoang Triệu Gia đều cho kết quả tốt sau thời gian 1 liệu trình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *